ನಿಮ್ಮ Naola ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ನಾವು ಲಿಂಕ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಸಾಲನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸುತ್ತದೆ.
ಅಳಿಸುವ ಮೊದಲು: Naola ಅಡ್ವಾನ್ಸ್ಡ್ ಗೆ Apple ಅಥವಾ Google ಬಿಲ್ ಮಾಡುತ್ತದೆ, ನಾವಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ Naola ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದರಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ರದ್ದಾಗುವುದಿಲ್ಲ. iPhone ನಲ್ಲಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → [ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರು] → ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು ಅಥವಾ Android ನಲ್ಲಿ Google Play → ಪಾವತಿಗಳು & ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು → ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು ಗೆ ಹೋಗಿ ಮೊದಲು Naola ಅಡ್ವಾನ್ಸ್ಡ್ ಅನ್ನು ರದ್ದುಮಾಡಿ. ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮ ಮುಂದಿನ ನವೀಕರಣದಲ್ಲಿ ನಿಮಗೆ ಶುಲ್ಕ ವಿಧಿಸುವುದು ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ.
ಈ ಕ್ರಿಯೆ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿದೆ. ಅಳಿಸಿದ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಸೈನ್ ಇನ್ ಆಗಿರುವ ಖಾತೆ:
ಈ ಬಟನ್ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ದೃಢೀಕರಣ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯನ್ನು ಟಿಕ್ ಮಾಡಿ.
ಆ್ಯಪ್ ಬಳಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲವೇ?
ನೀವು Naola ಅನ್ನು ಅನ್ಇನ್ಸ್ಟಾಲ್ ಮಾಡಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಕೋಡ್ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ "Delete my Naola account" ಎಂಬ ವಿಷಯದೊಂದಿಗೆ [email protected] ಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ. ನಾವು ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರದ ಮೂಲಕ ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೇವೆ, ನಂತರ 30 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಲಿಂಕ್ ಆಗಿರುವ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ದಾಖಲೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ.
ನೀವು ಎಂದಿಗೂ ನೋಂದಾಯಿಸದಿದ್ದರೆ, Naola ನಿಮ್ಮ ಇನ್ಸ್ಟಾಲ್ಗಾಗಿ ಒಂದು ಅನಾಮಧೇಯ ಸಾಧನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮಾತ್ರ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ: ಹೆಸರಿಲ್ಲ, ಇಮೇಲ್ ಇಲ್ಲ. ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಖಾತೆ → ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಮೂಲಕ ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಿ.
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ.
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಬಗ್ಗೆ Naola ಹೊಂದಿದ್ದ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ನಮ್ಮ ಡೇಟಾಬೇಸ್ನಿಂದ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ನೀವು ಸಕ್ರಿಯ ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಹೊಂದಿದ್ದರೆ, ಅದನ್ನು App Store ಅಥವಾ Google Play ನಲ್ಲಿ ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಮರೆಯದಿರಿ. ನಾವು ಅದನ್ನು ನಿಮಗಾಗಿ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
Naola ಅನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಧನ್ಯವಾದಗಳು.
ಮುಖಪುಟಕ್ಕೆ ಹಿಂತಿರುಗಿ