तुमचे Naola खाते हटवा
तुमच्या खात्याशी आम्ही जोडलेली प्रत्येक नोंद कायमची पुसून टाकते.
हटवण्यापूर्वी: Naola अॅडव्हान्स्ड चे बिल Apple किंवा Google करते, आम्ही नाही. तुमचे Naola खाते हटवल्याने तुमची सदस्यता रद्द होत नाही. iPhone वर सेटिंग्ज → [तुमचे नाव] → सदस्यता किंवा Android वर Google Play → पेमेंट आणि सदस्यत्वे → सदस्यत्वे येथे जा आणि प्रथम Naola अॅडव्हान्स्ड रद्द करा. अन्यथा तुमच्या पुढील नूतनीकरणावर तुमच्याकडून शुल्क आकारले जात राहील.
ही क्रिया कायमस्वरूपी आहे. हटवलेली खाती पुनर्प्राप्त करता येत नाहीत.
साइन इन केलेले खाते:
हे बटण सक्षम करण्यासाठी पुष्टीकरण बॉक्सवर खूण करा.
अॅप वापरू शकत नाही?
तुम्ही Naola अनइन्स्टॉल केले असल्यास किंवा तुम्हाला सक्रियकरण कोड मिळू शकत नसल्यास, तुमच्या खात्यावरील ईमेल पत्त्यावरून "Delete my Naola account" या विषयासह [email protected] वर ईमेल करा. आम्ही उत्तर देऊन पुष्टी करतो, त्यानंतर 30 दिवसांत तुमचे खाते आणि त्याच्याशी जोडलेली प्रत्येक नोंद मिटवतो.
तुम्ही कधीही नोंदणी केली नसल्यास, Naola कडे तुमच्या इन्स्टॉलसाठी फक्त एक निनावी डिव्हाइस खाते असते: नाव नाही, ईमेल नाही. ते अॅपमध्ये सेटिंग्ज → खाते → माझे खाते हटवा येथे हटवा.
तुमचे खाते हटवले गेले आहे.
तुमच्या खात्याबद्दल Naola कडे असलेला सर्व डेटा आमच्या डेटाबेसमधून पुसून टाकला आहे. तुमची सक्रिय सदस्यता असल्यास, ती App Store किंवा Google Play मध्ये रद्द करण्याचे लक्षात ठेवा. आम्ही ते तुमच्यासाठी करू शकत नाही.
Naola वापरून पाहिल्याबद्दल धन्यवाद.
मुख्यपृष्ठावर परत